Shop Account

✅ Mua nick NRO uy tín ⭐ Acc sạch 100%, đúng thông tin như ảnh
✅ Mua acc NRO giá rẻ ⭐ Giá rẻ nhất thị trường, ưu đãi hơn so với các địa chỉ bán acc nro khác
✅ Mua acc Ngọc Rồng nhanh ⭐ Chỉ 30s sau khi thanh toán là nhận acc thành công
✅ Mua nick Ngọc Rồng 20k - Vừa RẺ - Vừa NGON ⭐ Các giao dịch mua acc được mã hóa 100%, đảm bảo về bảo mật tài khoản khách hàng

Mua nick Ngọc Rồng 20k Ngon - Chất với Thử vận may Ngọc Rồng Vip 2 tại Shop Ngọc Rồng. Shop bán Nick Nro Vip với giá siêu rẻ thông qua “vận may”. Thử Vận May Nro Vip 2 - Có Tỷ lệ thử may:

 • 100% Nick Đúng Mật Khẩu
 • 40% Nick Trị Giá Trên 500k
 • 30% Nick Có Bông Tai, Đệ 3 Skill
 • 20% Nick Có Bông Tai
 • 5% Nick Ngẫu Nhiên
 • 5% Thêm %  May Mắn

Mua nick ngọc rồng 20k

1. Mua Nick Ngọc Rồng 20k Tại Shop Ngọc Rồng

Ngọc rồng online là một trong các tựa game sở hữu lượng người chơi không nhỏ. Đây là trò chơi trực tuyến, được cấu hình dựa trên bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng - Tuổi thơ của hàng triệu người! Đến với game Ngọc Rồng, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật anh hùng trong game, để rèn luyện, đấu trận nâng cấp để rồi phá vỡ các vòng thử thách cao hơn. Vô cùng hấp dẫn, hình ảnh sắc nét, đồ họa bắt mắt,...

 • Bạn đang muốn chơi game, nhưng không có thời gian cày game để rèn luyện, đấu và nâng cấp dần?
 • Bạn muốn sở hữu luôn và ngay các Acc Nro ngon, có nhiều vàng, ngọc, cấp cao?
 • Bạn muốn có ngay những giây phút giải trí cùng game vui vẻ, thú vị mà không cần chờ đợi hay cày game?,...

=> Bạn lựa chọn Mua Acc Nro - 1 quyết định cho thấy được sự thông minh và sáng suốt! Rất dứt khoát và khôn khéo. 

Tuy nhiên, bạn vẫn đang lựa Shop bán acc nro uy tín? Bạn đang thắc mắc với việc Mua Nick Ngọc Rồng 20k thì chất lượng ra sao? Mọi thắc mắc đó, Shop Ngọc Rồng sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn!

Shop bán Nick Ngọc Rồng Online

​Mua nick NRO 20k tại shop NRO uy tín giá rẻ Shop Ngọc Rồng. Vừa rút ngắn thời gian cày cuốc lại vừa có cơ hội cao sở hữu thêm một nick nro nhiều vàng, nhiều ngọc, cấp cap,... vô cùng xịn sò chỉ với 20k. Chỉ có tại THỬ VẬN MAY NGỌC RỒNG VIP 2.

 • Shop Ngọc Rồng - Đã quá quen thuộc và được rất nhiều tín đồ game thủ tin tưởng. Bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề “LỪA ĐẢO”.
 • Shop cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ cho game: Nạp thẻ game, nạp tiền vào game, bán acc các loại game, các loại dịch vụ game, mini game,... chỉ cần bạn có nhu cầu, Shop đều sẽ đáp ứng được cho bạn.
 • Acc sạch 100%, đúng thông tin như ảnh, có bảo hành
 • Giá mua acc NRO rẻ nhất thị trường, ưu đãi hơn các shop Ngọc Rồng online khác
 • Giao dịch mã hóa 100%, bảo mật thông tin ở mức tuyệt đối.
 • Đến ngay với Shop Ngọc Rồng - Cam kết uy tín hàng đầu thị trường về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho game tại Việt Nam. Shop bán nick Ngọc Rồng 10k có de tử, nick sơ sinh có đệ tử 20k, mua acc 10k tại các trò Thử Vận May,... 100% acc nro sạch, đúng mật khẩu,... Tỷ lệ nhận được nick ngon cũng sẽ khác nhau theo từng mức Thử Vận May.

Đặc biệt với Thử Vận May Ngọc Rồng Vip 2 - Chỉ với 20k bạn có: 20% cơ hội nhận được Nick Random, 40% Nick Có Bông Tai, Nick Trên 40 Tỉ SM là 10%, 30% Nick Đệ Skill 3. Siêu bất ngờ, còn gì tuyệt vời hơn nữa! Bạn muốn mua nick ngọc rồng online ngon với giá siêu rẻ - Chơi Thử Vận May VIP 1 ngay thôi nào!

2. Mua Nick Ngọc Rồng 20k Với Thử Vận May Nro Vip 2

Dưới đây là hướng dẫn mua nick Ngọc Rồng 20k với TVM Nro VIP 2 tại shop game Ngọc Rồng, bạn vui lòng làm theo những bước dưới đây nhé!

Để có thể mua acc nro 20k với Thử vận may Nro Vip 2, trước hết bạn sẽ cần có tài khoản shop. Đây là bước đảm bảo tính bảo mật và sự tiện ích cho chính bạn đồng thời cũng để đảm bảo tính an toàn cho hệ thống của Shop. Tránh những rủi ro cũng như việc rò rỉ thông tin.

Bước 1: Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản!

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

​Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn “Đăng Nhập” - nếu đã có tài khoản, hoặc chọn “Login bằng facebook”. Hoặc sang “Đăng Ký” rồi điền các thông tin theo yêu cầu, rồi “Đăng Ký”. Vậy là bạn đã tài khoản của shop. Lưu ý là cần bảo mật tất cả các thông tin này nhé!

Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Shop

Nạp tiền vào tài khoản shop

​Để có thể mua và sử dụng bất kỳ các sản phẩm, dịch vụ nào tại shop thì bạn sẽ cần có tiền trong tài khoản shop trước. Nạp tiền vào tài khoản của shop là bước thứ 2 sau khi có tài khoản. Giống như khi thanh toán các giao dịch online khác bằng thẻ ngân hàng, thì tại shop, bạn sẽ cần có tiền trong tài khoản shop. Có 2 cách để nạp tiền vào shop như hình: Nạp thẻ tự động & Nạp tiền từ ATM.

 • Nạp thẻ tự động: Điền các thông tin theo đúng hướng dẫn rồi thanh toán. Bạn đang có thẻ nạp nào thì sử dụng thẻ nạp đó. Lưu Ý: Viết đúng mệnh giá thẻ nạp!
 • Nạp tiền từ ATM: Bạn chuyển khoản theo thông tin như hình. Lưu ý: NỘI DUNG cần đúng hướng dẫn như trên màn hình hiển thị. Ví dụ: “NAP SNR 28983” - NAP là cú pháp, SNR mã tên miền, 28983 là ID tài khoản shop.

Bước 3: Truy cập dịch vụ Danh Mục “THỬ VẬN MAY NGỌC RỒNG VIP 2” & Chọn MS TVM bất kì.

Thử vận may nro Vip2

 • Tại Trang chủ, click chọn danh mục “MUA ACC” > chọn “THỬ VẬN MAY NGỌC RỒNG VIP 2”.
 • Mỗi MS TVM đều đã được gắn thông tin đăng nhập của một Acc Nro. Hệ thống cài đặt hoàn toàn ngẫu nhiên. Các thông tin của nick đều bị ẩn đi. Bạn chọn ngẫu nhiên rồi thanh toán, hệ thống sẽ gửi trả bạn kết quả là thông tin đăng nhập của Acc đã được gắn dưới MS TVM đó. Hoàn toàn ngẫu nhiên, tự động

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin nick NRO và tiến hành thanh toán.

Thanh toán

Sau khi click MS acc muốn mua ở bước 3, màn hình sẽ hiển thị phần “Thanh toán” và “Thông tin tài khoản” - Như hình. Bạn vui lòng tiến hành thanh toán để nhận kết quả đó là thông tin đăng nhập của tài khoản mà bạn mua được. Bạn đăng nhập và cập nhật thông tin, cùng thay đổi một vài thông tin. Sau đó check chất lượng tài khoản nhé. Chúc bạn sẽ nhận được Acc Ngọc Rồng siêu chất.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây